flang
Dai Hoa Silk

Khăn mặt đũi tơ tằm tự nhiên 3 lớp cho trẻ em

Giá: 97.750 VND 115.000 VND

Daihoa Since 1938
Tinh hoa nghề tổ dệt đũi gia truyền Nam Cao
Chất liệu: 100% sợi đũi tơ tằm tự nhiên do con tằm nhả ra.
Size: Khăn có 3 lớp, kích thước 25x30cm.
Màu sắc: Màu nguyên bản của sợi tơ tằm, hoàn toàn tự nhiên
Đặc tính của khăn:
– Sợi tơ tằm là protein, sợi mềm, mịn, mảnh nên rất mềm mại, thân thiện với da.
– Sợi tơ tằm có tính chất hút ẩm tốt, thoát hơi ẩm nhanh nên khăn không bị nhớt, bị hôi.
– Sợi tơ tằm có tính kháng khuẩn, giúp khăn không bị nhiễm khuẩn.
– Sợi tơ tằm có lớp keo protein sericin có tác dụng chống lão hóa, làm căng da mặt. Vì vậy khăn mặt tơ tằm có tác dụng làm đẹp tốt.

Nhận tư vấn
Thông tin sản phẩm: Khăn mặt đũi tơ tằm tự nhiên 3 lớp cho trẻ em

KHĂN MẶT TƠ TẰM TỰ NHIÊN CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Khăn mặt là vật dụng thiết yếu của mỗi cá nhân chúng ta. Mỗi người có ít nhất một chiếc khăn mặt cho riêng mình. Vậy bạn đã từng nghe hay từng thấy chiếc “khăn mặt tơ tằm tự nhiên” chưa?

Khăn mặt tơ tằm tự nhiên được DAIHOA Silk giới thiệu đến khách hàng nhiều năm nay. Sau nhiều quá trình cùng khách hàng cái tiến sản phẩm, hiện nay khăn mặt đã được hoàn thiện. Và khẳng định được sự khác biệt của mình so với khăn mặt thông thường. Hiện tại, DAIHOA Silk có dòng khăn mặt tơ tằm tự nhiên 2 lớp, khăn mặt tơ tằm tự nhiên 3 lớp, khăn tắm, khăn ủ cho trẻ sơ sinh ...
Khăn mặt tơ tằm tự nhiên được dệt thủ công hoàn toàn từ sợi tơ do con tằm ăn lá dâu nhả ra. Khăn không nhuộm màu mà giữ màu nguyên bản của sợi tơ tằm. Đặc tính khác biệt và rất quý hiếm của khăn mặt tơ tằm tự nhiên như sau:

1. Khăn mặt tơ tằm tự nhiên có khả năng thấm dầu tốt hơn cả giấy thấm dầu.

Chỉ cần trước khi đi ngủ, bạn dùng khăn mặt tơ tằm mát-xa trên da mặt từ 1-2 phút. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy lượng dầu thừa trên da giảm hẳn. Điều này giúp cho da giảm mụn và sáng mịn hơn. Những bạn nào da mụn, dầu nhất định phải có một chiếc khăn mặt quý như này nhé.

2. Khăn mặt tơ tằm giúp tẩy da chết và lấy mụn cám, mụn đầu đen hiệu quả.

Từ lâu, con người đã sử dụng kén tằm để làm sạch da mặt. Bởi sợi tơ tằm rất mềm, mảnh, mịn nên giúp tẩy sạch da chết li ti, lấy mụn cám, mụn đầu đen ở 2 bên cánh mũi, khu vực chữ T. Nhưng kén tằm sử dụng rất bất tiện, mỗi chiếc kén chỉ sử dụng được tối đa 2 lần.
Để tiện dùng và kéo dài thời gian sử dụng, DAIHOA Silk đã dùng kén tắm dệt thành những chiếc khăn mặt tơ tằm tiện dụng và đảm bảo hiệu quả hơn.

3. Khăn mặt tơ tằm giúp chống lão hóa, làm đẹp da.

Có thể bạn chưa biết, sợi tơ tằm tự nhiên có chứa lớp keo protein có tên gọi Sericin. Trong ngành thẩm mỹ, Sericin là loại Protein tương đồng với kết cấu da, dễ được hấp thụ vào lớp biểu bì cho da có độ ẩm và mịn cần thiết. Bên cạnh đó sericin là chất được dùng nhiều trong ngành mỹ phẩm kích thích trao đổi chất để làn da trở nên sáng, đàn hồi cực tốt và cũng hỗ tợ da kiểm soát sắc tố Melanin, giúp da đồng màu, tươi sáng hơn.

4. Khăn mặt tơ tằm rất nhanh khô, có tính kháng khuẩn, chống ẩm mốc.

Với khăn mặt bằng cotton, bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng khăn bị nhớt, có mùi hôi. Đây là biểu hiện của một chiếc khăn đã bị nhiễm khuẩn. Vì vậy bạn phải dừng ngay việc sử dụng chiếc khăn này. Cotton là chất liệu hút ẩm tốt, những có hạn chế là giữ nước rất lâu, vì vậy khăn rất lâu khô, tạo mỗi trường cho vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Nhưng chất liệu tơ tằm tự nhiên thì khác, hút ẩm tốt, rất nhanh khô, có khả năng kháng mùi và kháng khuẩn. Vì vậy rất an toàn và thân thiện cho da..

5. Khăn mặt tơ tằm dùng cho mọi lứa tuổi đặc biệt trẻ sơ sinh 

Với đặc tính của tơ tằm tự nhiên và bản chất cấu tạo nguyên liệu quý trong sợi tơ, khăn mặt tơ tằm mịn, không có sợi bông bị bong tróc giúp an toàn cho trẻ nhỏ khi lau miệng, mặt. Một số loại vải nhân tạo không phù hợp rất dễ gây khó chịu, thậm chí dị ứng. Điều này, với nguyên liệu tơ tằm đó là một điểm cộng vượt trội, do là sợi tự nhiên nên rất an toàn cho làn da của cơ thể chúng ta.

Đây là 5 yếu tố tạo nên sự khác biệt vượt trội cho khăn mặt tơ tằm tự nhiên 2 lớp, và khăn mặt tơ tằm tự nhiên 3 lớp.
Khăn mặt tơ tằm không những làm sạch tốt hơn. Mà còn có tác dụng chăm sóc, làm đẹp da. Nếu bạn là một người quan tâm, chăm sóc sức khỏe cho da mặt cho bản thân và gia đình. Thì đây chính là sản phẩm khăn mặt đầy đủ tiêu chuẩn nhất và chúng tôi tin là đáp ứng được nhu cầu của bạn.

DAIHOA SILK

Đũi thủ công gia truyền Nam Cao

NHẬN TƯ VẤN

CÁC SẢN PHẨM KHÁC